Tuổi Giáp Tý hợp màu gì và kỵ màu gì theo phong thủy?

Nếu bạn thuộc tuổi Giáp Tý và bạn đang băn khoăn không biết tuổi Giáp Tý hợp màu gì thì bài viết này có lẽ là dành cho bạn. Tuổi Giáp Tý là tuổi của những người có năm sinh âm lịch là 1924 và 1984. Việc biết được màu sắc hợp mệnh với mình là một trong những điều mà rất nhiều người quan tâm trong phong thủy nói chung cũng như đối với người tuổi Giáp Tý nói riêng.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời phù hợp nhất cho câu hỏi tuổi Giáp Tý hợp màu gì từ đó giúp bạn đưa ra những nhận định một cách đầy đủ và khách quan nhất. Hi vọng những thông tin và chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho bạn có những những những thông tin giá trị và quý báu.

Người tuổi Giáp Tý mệnh gì? 

tuổi giáp tý hợp màu gì

Để biết được tuổi Giáp Tý hợp màu gì thì chúng ta cần phải biết người tuổi Giáp Tý thuộc mệnh gì. Đây là một trong những điều kiện để có sách thể xác định được một cách chính xác nhất.

Theo những quan niệm của Người phương Đông thì người thuộc tuổi Tý đa phần là những người thông minh lanh lợi và vô cùng hoạt bát. Đây được coi là một trong những ưu điểm trong tính cách của họ bên cạnh sự tỉ mỉ siêng năng chăm chỉ và cố gắng trong mọi hoàn cảnh trong mọi công việc của mình.

Ngoài ra những người tuổi Giáp Tý còn được mọi người nhắc đến là một người giàu tình cảm dễ mến và hướng ngoại. Đặc biệt, họ rất giỏi trong việc giao lưu kết nối với những người bạn bè xung quanh đặc biệt là những người có tầm ảnh hưởng đối với họ. 

Những người tuổi Giáp Tý sinh năm 1924 hoặc sinh năm 1984 vì vậy họ thuộc mệnh Kim hay còn được cụ thể hơn là Hải Trung Kim. 

Sau khi đã biết được tuổi Giáp Tý thuộc mệnh gì thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu tuổi Giáp Tý hợp màu gì.

Tuổi Giáp Tý hợp màu gì theo phong thủy?

tuổi giáp tý hợp màu gì

Người xưa thông thường sẽ quan sát tích lũy kinh nghiệm và cho rằng tất cả mọi sự vật trên trái đất thì đều có sự liên quan tương trợ tương hỗ lẫn nhau, cùng nhau sinh trưởng đối kháng với sự hủy diệt của nhân loại.

Vì vậy dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số thông tin ngũ hành tương sinh tương khắc liên quan đến tuổi Giáp Tý. 

Thổ sinh Kim, Kim hợp Kim 

Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ thì đều tương ứng với những loại màu sắc khác nhau trong cuộc sống. Vì người tuổi Giáp Tý mang Mệnh kim nên họ sẽ là màu sắc biểu trưng của một số kim loại màu vàng bạc hoặc là bạch kim. 

Trong khi đó một loại mang màu sắc của cây cối đặc biệt nổi bật với màu xanh lá cây đặc trưng khó có thể nhầm lẫn. Tuổi Thủy mang màu sắc của nước biển xanh hoặc là màu đen. Ngoài ra hỏa tượng trưng cho một sắc có sự tính nóng như lửa màu cam đỏ tím. Thổ lại là biểu tượng của đất có các màu sắc phổ biến tương ứng với mệnh Thổ đó chính là màu nâu đỏ và vàng.

Vậy Tuổi Giáp Tý hợp màu gì? Tuổi Giáp Tý sẽ hợp với các tông màu nâu đất, màu vàng, màu trắng, màu ghi, màu xám,… Những màu sắc này được coi là sẽ giúp cho tuổi Giáp Tý 1984 và 1924 gặp nhiều thành công và may mắn trên sự nghiệp cũng như cuộc sống. 

Vì vậy chúng ta đã có câu trả lời chính xác theo những quan niệm dân gian của các cha ông để lại từ ngày xưa.

Tuổi Giáp Tý kỵ màu gì?

Bên cạnh việc biết được tuổi Giáp Tý hợp màu gì thì chúng ta cũng nên biết được tuổi Giáp Tý kỵ màu gì để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất cho mình. Chúng ta thường có một danh ngôn rằng hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Vì vậy đối với những người tuổi Giáp Tý thì chúng ta nên hạn chế tối đa một số màu sắc như màu hồng, đỏ, cam, tím, màu xanh lá cây bởi vì những loại màu này sẽ khiến cho người tuổi Giáp Tý sẽ gặp ảnh hưởng suy yếu về sức khỏe cũng như công việc làm ăn kinh doanh khó mà thành công được. 

Có thể nói bài viết này chúng tôi đã đề cập rất nhiều đến các lựa chọn màu sắc tuổi Giáp Tý sao cho phù hợp. Tuổi Giáp Tý hợp màu gì chắc hẳn bây giờ không còn là một câu hỏi Hóc búa đối với những quý độc giả nữa mà được giải thích vô cùng dễ dàng và dễ hiểu. 

Bài viết trên đây đã nêu cụ thể chi tiết từ A đến Z liên quan đến tuổi Giáp Tý hợp màu gì. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho bạn có thêm những kiến thức về phong thủy và đặc biệt là tuổi Giáp Tý.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN