Thiết kế nhà 30m2 2 tầng sao cho hợp lý và đẹp

Có thể nói những mẫu thiết kế nhà 30m2 2 tầng là một trong những mẫu thiết kế được nhiều gia đình lựa chọn vào thời kỳ hiện nay. đây được coi coi là kiểu nhà tương đối phổ biến tại Việt Nam đặc biệt là tại những đô thị. Do vậy những giải pháp mẫu thiết kế nhà này là một trong những nhu cầu khá lớn của chủ đầu tư xây dựng.

thiết kế nhà 30m2 2 tầng

Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến cách thiết kế nhà 30m2 2 tầng đồng thời đưa đến cho bạn những giải pháp thiết kế vô cùng hợp lý mà khó có một bài viết nào có thể đề cập đến. Hi vọng bạn sẽ có những thông tin bổ ích liên quan.

Thông tin về thiết kế nhà 30m2 2 tầng 1 tum đẹp ở Hà Nội

Những công trình thiết kế nhà 30m2 2 tầng hiện nay đang được sợi xây dựng tại Hà Nội có diện tích tương đối nhỏ nhưng được các kiến trúc sư thiết kế trong một không gian tương đối hợp lý. Để làm cho căn nhà 30m2 2 tầng của bạn trở nên đẹp đẽ và tiện lợi trong việc sử dụng thì có một ví dụ về thiết kế 2 tầng 1 tum như sau. Đội ngũ kỹ sư đã tìm ra rất nhiều giải pháp thông minh giúp cho thiết kế nhà này có thể gia tăng được công năng cũng như không gian xử lý sử dụng của căn phòng.

Hiện nay tòa nhà tự đang được sử dụng với các công năng:

  • Tầng 1 dùng để gara, phòng khách, bếp ăn cũng như WC.
  • Tầng hai chính là hai phòng ngủ cũng như nhà vệ sinh. 
  • Tầng tum được bố trí phòng thờ và sân thượng 

Thiết kế này rất thích hợp cho những nhà ở đô thị lớn vẫn đầy đủ các phòng đáp ứng được chức năng của nó. 

Phối cảnh kiến trúc ngoại thất 1 tum 

thiết kế nhà 30m2 2 tầng

Với phong cách thiết kế nhà 30m2 2 tầng đơn giản và hiện đại nên các kiến trúc sư đã thể hiện một cách khéo léo và tinh tế trong việc lựa chọn các chi tiết cũng như nội thất sao cho phù hợp với căn nhà. Thiết kế này được đánh giá là có điểm nhấn ngay từ việc lựa chọn sơn tường cũng như sức hút tươi mới và trẻ trung mà nó đem lại cho gia chủ. 

Ngoài ra với việc kết hợp những màu sắc đối lập nhưng màu nâu màu đen ốp tường trang trí cùng với tông màu trắng thì nó tạo nên một tổng thể vô cùng hài hòa và cân đối giữa hình khối. Hiệu ứng thẩm mỹ Cao kết hợp với phối cảnh khoảng cách bên ngoài giúp cho ngôi nhà tạo nên một không gian vô cùng ấm áp và tươi mới dành cho gia chủ. Vì vậy đây được đánh giá là một trong những thiết kế phù hợp mà bất kỳ ai cũng có thể lựa chọn cho căn nhà thân yêu của mình.

Bản vẽ thiết kế nhà 30m2 2 tầng 1 tum đẹp

Mẫu thiết kế nhà 30 mét hai hai tầng một tum đẹp có khoảng sân thượng vô cùng rộng rãi cũng như sân phơi thoáng mát trên tầng tum. Đây được coi là một không gian không thể lý tưởng hơn phù hợp dành cho gia đình từ ba đến bốn người có thể thoải mái sử dụng công năng của các phòng mà không lo ngại đến các vấn đề như thiếu không gian hai bí bách chật chội.

thiết kế nhà 30m2 2 tầng

Mẫu thiết kế với tầng 1 một số trường một khoảng diện tích nhỏ để làm khu vực để xe cho gia đình hay còn được gọi gara. Ngoài ra chức năng chính phía bên trong khu vực đó chính là phòng khách và phòng bếp ăn được thiết kế vô cùng tinh tế giúp nâng lên tổng thể một cách tuyệt vời nhất. Nhà vệ sinh chung được bố trí với nhỏ gọn thuận tiện cho người sử dụng và tất cả mọi người trong gia đình.

Đến với tầng thứ hai là không gian nghỉ ngơi chính của gia đình vì đây sẽ là nơi có tận 2 phòng ngủ. Thậm chí có một phòng ngủ master dành cho vợ chồng với vệ sinh khép kín đảm bảo thuận tiện trong việc vệ sinh cá nhân hàng ngày cũng như nhu cầu thiết yếu của vợ chồng. 

Trên tầng tum của thiết kế nhà 30m2 2 tầng đó chính là không gian dành cho phòng thờ cũng như sân thượng. Trong một diện tích thiết kế như vậy mà vẫn đảm bảo được phòng thờ cũng như sân thượng là một trong những thành công của thiết kế nhà 30 m2 2 tầng. Vì vậy bạn nên tham khảo cách thiết kế này để có thể có cho mình những không gian sinh hoạt ý tưởng và phù hợp nhất đối với mình và người thân. 

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi liên quan đến vấn đề thiết kế nhà 30m2 2 tầng. Hiện nay tại các đô thị thiết kế nhà theo cách này là nằm xu hướng được ưa chuộng bởi rất nhiều các gia đình trẻ có từ ba đến bốn con bởi vì độ tiện lợi cũng như chi phí phù hợp. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho bạn có thêm những thông tin bổ ích và xây dựng được căn nhà thật đẹp dành cho mình và người thân.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN