Hướng dẫn cách bật tìm kiếm bằng giọng nói trên Google nhanh chóng nhất

Hiện nay, cách bật tìm kiếm bằng giọng nói trên Google đang nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Đây chính là một trong những tính năng hiện đại mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây một số cách thực hiện đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

bật tìm kiếm bằng giọng nói trên google

Hướng dẫn cách bật tìm kiếm bằng giọng nói trên Google nhanh chóng nhất

  • Bước 1: Đầu tiên ở trên điện thoại hoặc máy tính người dùng thực hiện mở ứng dụng Google .
  • Bước 2: Sau đó ở dưới cùng phía bên phải của màn hình bạn hãy nhấn chọn vào biểu tượng Thêm, tiếp đó nhấn chọn vào Cài đặt và Giọng nói.
  • Bước 3: Ở trong phần Ok Google bạn nhấn chọn vào Voice Match.
  • Bước 4: Lúc này người dùng chỉ việc bật tính năng Ok Google lên là hoàn tất quá trình bật tìm kiếm bằng giọng nói trên google.

bật tìm kiếm bằng giọng nói trên google

Giờ đây quá trình thực hiện cài đặt và bật tính năng tìm kiếm bằng giọng nói ở trên Google đã hoàn tất. Việc tìm kiếm bằng giọng sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời hơn, không còn bị nhàm chán giống như trước đây. Đồng thời còn giúp những bạn trẻ hoặc người dùng có sở thích, đam mê học tiếng Anh có thể luyện tập nói hàng ngày dễ dàng hơn và hoàn toàn miễn phí.

Một số những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng tính năng tìm kiếm bằng giọng nói trên Google 

Nếu như người dùng thường xuyên phải thực hiện nhập trực tiếp các dữ liệu bằng tay khi gửi tin nhắn hay tìm kiếm ở trên Internet thì giờ đây bạn đã có thể chuyển sang sử dụng tính năng tìm kiếm bằng giọng nói ở trên Google. Tính năng này không chỉ đem lại cho bạn những trải nghiệm mới lạ mà còn rất nhiều lợi ích tuyệt vời khác.

bật tìm kiếm bằng giọng nói trên google

Tối ưu thời gian

Việc sử dụng tay trực tiếp nhập các văn bản chắc chắn sẽ khiến bạn phải mất nhiều thời gian cũng như gặp phải rất nhiều những lỗi chính tả gây ảnh hưởng lớn đến kết quả tìm kiếm. Chính vì vậy sự ra đời của các công cụ giúp tìm kiếm bằng giọng nói sẽ giúp cho quá trình tìm kiếm thông tin trở nên đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Tăng thêm mức độ trải nghiệm đối với người dùng

Tính năng tìm kiếm bằng giọng nói sẽ giúp cho quá trình sử dụng của người dùng trở nên tiện lợi, hiệu quả và tối ưu hơn. Đặc biệt với những ưu điểm nổi bật của tính năng này cũng sẽ khiến cho mọi người yêu thích sử dụng giọng nói của mình trong việc tìm kiếm các thông tin.

bật tìm kiếm bằng giọng nói trên google

Tận dụng cơ hội học tiếng Anh miễn phí 

Đối với những người dùng ngại giao tiếp, nhất là khi giao tiếp với người nước ngoài thì tính năng này được xem như là một phương pháp để luyện tập, tăng thêm khả năng học hỏi vô cùng hiệu quả. Từ đó, bạn sẽ dần làm quen với tốc độ cũng như cách nói chuyện của những người dân bản xứ. Đặc biệt tính năng này còn miễn phí hoàn toàn cho người dùng ở trong quá trình sử dụng. Nếu như bạn là người ngại giao tiếp hay thấy việc học tập tại các trung tâm quá đắt đỏ thì hãy tìm tới Google Assistant.

bật tìm kiếm bằng giọng nói trên google

Trên đây là một số hướng dẫn cách bật tìm kiếm bằng giọng nói trên Google đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên bạn sẽ có thêm cho mình những kiến thức bổ ích mới cũng như áp dụng thành công. Cảm ơn các bạn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN